Ngày mồng 9 Tết, lãnh đạo Tổng công ty Thái Sơn – BQP đã tổ chức một đoàn công tác đi thăm, chúc tết kiểm tra tình hình của các phòng ban và tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty XL 394. Trung tâm dạy nghề Thái Sơn và BQL dự án 20 Cộng Hòa.


f8fbcfb6-b404-47fb-946b-7b7e9420e153


Theo báo cáo nhanh từ các cơ quan đơn vị trong dịp Tết Quý Tỵ đã tổ chức đón Tết cho cán bộ công nhân viên, người lao động chu đáo, đầy đủ, cũng như bảo đảm an toàn tài sản, cơ sở vật chất đơn vị. Đặc biệt, cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty luôn duy trì quân số để phục vụ tốt cho nhân dân sinh sống tại các khu đô thị của Tổng Công ty đón Xuân Quý Tỵ.
 

Đồng chí Chủ tịch, Tổng Giám đốc phấn khởi chúc mừng thành quả của các đơn vị đã đạt được trong năm qua, đồng thời chúc cho tập thể lãnh đạo cán bộ công nhân viên năm mới Quý Tỵ luôn mạnh khỏe, hăng hái lao động để vượt qua những khó khăn hiện tại, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa.

Thay mặt cho tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động các cơ quan đơn vị đã cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Chủ tịch, Tổng Giám đốc, đồng thời nêu quyết tâm của tập thể, đơn vị mình trong năm mới Quý Tỵ sẽ đoàn kết vượt khó, linh hoạt trong sản xuất kinh doanh, quyết tâm đạt được những mục tiêu đề ra.