Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Thái Sơn với Hiệp hội Nhựa Việt Nam và Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông

Ngày 25/9, tại TP.HCM đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác đầu tư xây dựng khu công nghiệp tái chế giữa Tổng công ty Thái Sơn (Bộ Quốc phòng) với Công ty Cổ phần (CTCP) Nhựa Rạng Đông và Hiệp hội Nhựa Việt Nam.

Các bên kí kết trao đổi các vấn đề về ngành công nghiệp nhựa hiện nay
Tại buổi làm việc, các bên đã làm rõ các vấn đề, thực trạng của ngành công nghiệp nhựa tái chế và nhận thức rõ sự phát triển tương lai của xu hướng công nghiệp vì vậy ngành công nghiệp nhựa tái chế trong nước cần nắm chắc cơ hội lịch sử, làm tốt quy mô công nghiệp lớn, qua đó thúc đẩy tốc độ công nghiệp hóa và phát triển nhanh chóng trong bối cảnh nguồn cung không đủ cầu của ngành hàng này.
Với vị thế là một doanh nghiệp Quân đội, Tổng công ty Thái Sơn luôn nêu cao tinh thần là người tiên phong trong công nghệ, đi đầu tiếp cận với những thành tựu khoa học- kĩ thuật ứng dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh, bên cạnh đó Tổng công ty đã nhạy bén nắm bắt được xu hướng phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.
Trải qua quá trình cùng nghiên cứu, thảo luận, khảo sát thực địa, các bên đều thống nhất đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) đầu tư xây dựng khu công nghiệp tái chế đầu tiên tại Việt Nam. Thỏa thuận này là tiền đề để các bên tham gia tiếp tục triển khai các bước tiếp theo của Dự án.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Thái Sơn với Hiệp hội Nhựa Việt Nam và Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông
Lễ ký kết mở ra nhiều cơ hội mới cho ngành công nghiệp nhựa.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Gặp- Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Thái Sơn tin tưởng rằng sự hợp tác lần này là bước tiến vô cùng quan trọng, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tái chế ở Việt Nam, mang lại hiệu quả cao cho nền kinh tế- xã hội nước nhà đồng thời hướng đến kiến tạo một môi trường sạch, an toàn và bền vững cho các thế hệ trong hiện tại và cả tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *