Trong  02 ngày 16 – 17/12, tại trụ sở chính Tổng công ty, các đoàn thể Phường 11, Quận 10 và các cơ quan Quận 10 đã đến chúc mừng cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.
Đồng chí Phan Thanh Hà – Bí thư phường 11, Quận 10 cùng đoàn thăm và tặng quà cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty
     Tiếp đón đoàn có đồng chí Đại tá Phạm Gặp – Chủ tịch, Tổng Giám đốc; Đại tá Nguyễn Kim Thọ, Bí thư đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc cùng trưởng các phòng ban chức năng. Thay mặt Tổng công ty, Đại tá Phạm Gặp cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường 11 và quận 10 đã dành cho cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty. Qua đó, với mong muốn được kết nối, phối hợp, hỗ trợ của địa phương để đơn vị hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong thời gian tới và Tổng công ty luôn sát cánh với chính quyền xây dựng địa phương vững mạnh.
     Đoàn Quận 10 tặng quà cho cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty
     Đại tá Phạm Gặp chia sẻ: “Thay mặt Đảng ủy – Ban Tổng Giám đốc, cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty tôi xin cảm ơn tình cảm chân thành của các cấp, các ngành địa phương đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để Tổng công ty có điều kiện phát triển. Trên tinh thần kết nghĩa, chúng tôi mong muốn đồng hành, xây dựng địa phương phát triển vững mạnh, để mỗi đơn vị là một lá cờ đầu trong phong trào thi đua, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao”.
Đoàn Ủy ban mặt trận tổ quốc Quận 10
     Lần này, các bên đã thông báo tình hình an ninh ninh, chính trị trên địa bàn, các hoạt động của địa phương trong thời gian qua, tình hình, nhiệm vụ, kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, phương hướng thời gian tới và mong muốn hợp tác phát triển xây dựng địa phương, Tổng công ty phát triển mạnh mẽ trên từng lĩnh vực cụ thể, kịp thời rút kinh nghiệm để hoạt động được tốt hơn.
Tin và ảnh: XUÂN TRƯỞNG