Trong các ngày từ 25/01 đến 5/02, các đơn vị, cơ quan báo chí trên địa bàn TPHCM đã đến chúc Tết Tổng công ty nhân dịp xuân mới Tân Sửu 2021. Đảng ủy – Ban Tổng giám đốc đã tổ chức đón tiếp các đoàn.
Với nhiệm vụ phát triển kinh tế gắn với nhiệm vụ Quốc phòng – An ninh, các đơn vị mong muốn Tổng công ty luôn ổn định, phát triển, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng giao phó. Tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị trên địa bàn, xây dựng địa phương vững mạnh về mọi mặt, công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội được đẩy mạnh, đồng thời củng cố, xây dựng nên quốc phòng toàn dân vững chắc trong năm 2021.
Đáp lại tình cảm và mong muốn của địa phương. Thay mặt cán bộ, nhân viên, người lao động, lãnh đạo, chỉ huy Tổng công ty chân thành cảm ơn tình cảm gắn bó, nghĩa tình của tập thể, cá nhân, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã gửi đến Tổng công ty Thái Sơn. Với tinh thần “Tiên phong là người lính”, cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty sẽ cố gắng phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu doanh thu như những năm vừa qua, để có điều kiện hơn nữa được kề vai, sát cánh cùng các đơn vị và địa phương xây dựng nên tình đoàn kết, gắn bó, sẻ chia trong mọi nhiệm vụ kinh tế - xã hội, kinh tế - quốc phòng, an ninh, góp phần cùng các cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy – Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty, đồng chí Đại tá Nguyễn Kim Thọ, Bí thư đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc gia đình cán bộ, chiến sĩ, người lao động các đơn vị lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, năm mới an khang thịnh vượng, đạt nhiều thành tựu, thắng lợi mới.
Một số hình ảnh:

Đoàn lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7
 
Đoàn cán bộ Trung đoàn 657/ Cục Hậu cần Quân khu 7

Đoàn cán bộ Báo Quân đội nhân dân

Đoàn cán bộ Trường Sĩ quan lục quân 2

Đoàn cán bộ Vùng 5 Hải quân

Đoàn cán bộ Sư đoàn 5/ Quân khu 7
 
Đoàn cán bộ Trường Quân sự/ Quân khu 7

Đoàn cán bộ Tổng công ty Gaet
Đoàn cán bộ Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga
 
Tin và ảnh: Xuân Trưởng