Tích cực thực hiện chính sách hiện đại, xã hội hóa và tiết kiệm năng lượng theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, vừa qua, Tổng công ty Thái Sơn đã có buổi làm việc với Công ty TNHH ALG SYSTEMS (Hàn Quốc) về dự án “Giải pháp đèn chiếu sáng thông minh”.
Tổng công ty nhận thấy có những tiềm năng khả quan đối với đề xuất thay thế đèn cao áp chiếu sáng công cộng bằng “đèn LED tiết kiệm năng lượng” có hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ cao, đảm bảo chất lượng chiếu sáng của đối tác. Đặc biệt, ngoài khả năng điều chỉnh ánh sáng phù hợp với từng thời điểm, sản phẩm đèn LED của Công ty ALG SYSTEMS còn tích hợp hệ thống camera, wifi vừa giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý giao thông, vừa giúp người tham gia giao thông có thể liên tục, kịp thời cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi. Sau quá trình bàn bạc, thảo luận, cả bên Tổng công ty Thái Sơn và Công ty TNHH ALG SYSTEMS đều nhận định rằng dự án “Đèn chiếu sáng thông minh” dự kiến sẽ đạt hiệu quả kinh tế cao và có ý nghĩa to lớn về mặt xã hội – môi trường khi được triển khai. Cả hai bên cùng thống nhất ký kết một thỏa thuận hợp tác thực hiện dự án trên trong ngày 21/03/2017 tại văn phòng trụ sở Tổng công ty Thái Sơn – Bộ Quốc phòng. 
Tham gia buổi Lễ ký kết có thành viên Ban lãnh đạo và đại diện của các bên là Tổng công ty Thái Sơn và Công ty ALG SYSTEMS.