Ngày 22/10 các hội viên Hội phụ nữ Tổng công ty Thái Sơn long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2026 trong không khí trang nghiêm, phấn khởi và đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Đại tá Nguyễn Kim Thọ, Bí thư đảng ủy, Phó Tổng giám đốc dự và chỉ đạo đại hội.

Đại tá Nguyễn Kim Thọ, Bí thư đảng ủy, PTGĐ động viên, biểu dương hội phụ nữ Tổng công ty 
        Tại đại hội, báo cáo đã đánh giá tình hình phong trào, công tác phụ nữ từ đầu nhiệm kỳ tới nay, làm rõ những ưu khuyết điểm nguyên nhân và kinh nghiệm về công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động phong trào của phụ nữ Tổng công ty, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm trong thời gian tới. Một số nội dung được đồng chí Bí thư đảng ủy Tổng công ty nêu lên đã đánh giá sâu sắc tình hình hoạt động của hội. Là một doanh nghiệp quân đội, phụ nữ Tổng công ty Thái Sơn có vai trò quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của đơn vị. Với đặc thù vị trí đóng quân phân tán, nhiều ngành nghề, thực hiện nhiều nội dung công việc khác nhau, đội ngũ cán bộ Hội đều kiêm nhiệm, từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công tác Hội phụ nữ. Tuy nhiên, ở bất kỳ vị trí công tác nào chị em cũng phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, chủ động khắc phục khó khăn, thu xếp hợp lý công việc gia đình, hoàn thành tốt công việc chuyên môn cũng như hoạt động công tác phụ nữ. 
        Đồng chí Bí thư nhấn mạnh: “Đảng ủy - Ban TGĐ đánh giá cao kết quả đạt được của phụ nữ Tổng công ty trên mọi lĩnh vực công tác trong nhiệm kỳ qua, các đồng chí đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thân ái tương trợ giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống, hoàn thành khá tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia thực hiện tốt các phong trào của đơn vị, thường xuyên củng cố, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, góp phần xây dựng Tổng công ty ngày cành lớn mạnh không ngừng”.
      Tham dự đại hội, đồng chí Chủ tịch – Tổng giám đốc đã trao lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thành công và động viên khích lệ các hội viên cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng Tổng công ty vững mạnh về mọi mặt.
       Các đại biểu cũng thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện của Đại hội cấp trên và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu phụ nữ Quân đội lần thứ VII đúng quy định và đảm bảo sự thống nhất, đoàn kết./.
Một số hình ảnh tại đại hội:

 
Thực hiện: XUÂN TRƯỞNG