Sáng ngày 13/10/2021 Đoàn UBMTTQVN Quận 10 do bà Phạm Thị Sành, Phó chủ tịch cùng đoàn đến chúc mừng cán bộ, nhân viên Tổng công ty nhân ngày doanh nhân Việt Nam.
UBMTTQVN Quận 10 thăm hỏi, chúc mừng ngày doanh nhân
Thay mặt UBMTTQVN Quận 10, bà Sành chúc Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng công ty tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn Ban Giám đốc đã luôn hỗ trợ, đồng hành xuyên suốt thời gian qua trong công tác an sinh xã hội kịp thời cùng Quận 10 bảo đảm, chăm lo cho cuộc sống của người dân trên địa bàn được tốt hơn, tình hình an ninh, chính trị trên địa bàn ngày một ổn định, giữ vững.
Quang cảnh buổi tiếp đón
Bà cũng chia sẻ về tình hình, công tác phòng chống dịch covid – 19 trên địa bàn thời gian qua rất phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân và hoạt động của các ban, ngành cơ quan quận. Đặc biệt là cán bộ công chức, viên chức bị nhiễm nhiều nhưng đều cố gắng vượt qua.
Đại tá Phạm Gặp cảm ơn đoàn UBMTTQVN Quận 10
Chia sẻ những vấn đề khó khăn với UBMTTQVN Quận 10, Đại tá Phạm Gặp, Chủ tịch, Tổng Giám đốc bày tỏ sự đồng cảm và cố gắng cùng cán bộ, nhân viên Tổng công ty luôn sát cánh cùng quận trong mọi tình huống. 
“Thay mặt lãnh đạo chỉ huy Tổng công ty cám ơn tình cảm, cũng như sự quan tâm của UBMTTQ quận 10. Mong muốn rằng hai đơn vị chúng ta giúp đỡ lẫn nhau trong tất cả các hoạt động như những người anh em, cùng hỗ trợ nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ, thật sự rất đáng trân quý. Xin chúc sức khỏe toàn thể UBMTTQVN Quận 10 và luôn đồng hành cùng phát triển với Tổng công ty vươn lên mạnh mẽ”. Đại tá Phạm Gặp chia sẻ thêm.
Tình cảm kết nghĩa thêm gắn bó
Qua dịp này, hai bên cũng nhất trí gắn chặt thêm tình cảm gắn bó, kết nghĩa bằng những việc làm cụ thể, thiết thực hơn đối với người dân và sự lớn mạnh của Tổng công ty trong thời gian tới.
Bài và ảnh: XUÂN TRƯỞNG – ĐOAN TRANG