Nhằm phát triển lĩnh vực kinh doanh thương mại của Tổng công ty Thái Sơn theo hướng tiên phong công nghệ, vào ngày 10/05/2017 vừa qua, tại văn phòng trụ sở Tổng công ty Thái Sơn – Bộ Quốc phòng đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa Tổng công ty Thái Sơn với Công ty So-setsu (Nhật Bản). 


Sản phẩm được hai bên đối tác tập trung đầu tư lần này là Thiết bị lọc không khí tạo nước MIZUHA. Đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, với ưu điểm nổi bật là sử dụng công nghệ hiện đại tạo nước trực tiếp từ không khí, góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời tạo ra nguồn nước có tính pH cao tốt cho sức khỏe người sử dụng.
 

Sau khi trải qua quá trình cùng làm việc, thảo luận, nhận thấy tiềm năng phát triển của máy lọc không khí tạo nước MIZUHA không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước khác, Tổng công ty Thái Sơn và Công ty So-setsu đã đi tới thống nhất ký kết một thỏa thuận hợp tác kinh doanh sản phẩm này. Theo đó, Tổng công ty Thái Sơn sẽ là đại diện thương mại phân phối độc quyền Thiết bị lọc không khí tạo nước MIZUHA tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Việc hợp tác với So-setsu đã khẳng định hướng phát triển của Tổng công ty Thái Sơn trong lĩnh vực kinh doanh thương mại là chú trọng vào đầu tư các sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe cộng đồng.
Tham gia buổi Lễ ký kết có thành viên Ban lãnh đạo và đại diện của các bên là Tổng công ty Thái Sơn và Công ty So-setsu.