Tổng công ty Thái Sơn bàn giao chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc

Chiều ngày 03/8, tại TPHCM, Tổng công ty Thái Sơn tổ chức hội nghị bàn giao chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty. Thượng tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì lễ bàn giao. Cùng tham dự có đại diện các Cục thuộc cơ quan Bộ Quốc phòng.
Thượng tướng Vũ Hải Sản, UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì hội nghị bàn giao
Phát biểu tại hội nghị bàn giao, Đại tá Phạm Gặp, Nguyên Chủ tịch, Tổng giám đốc chúc mừng đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Bắc đã được lãnh đạo các cấp tin tưởng và được Bộ Quốc phòng bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty. Và mong muốn trên cương vị mới đồng chí tiếp bước các thế hệ đi trước phát triển Tổng công ty ngày một vững mạnh.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Bắc được Bộ Quốc phòng bổ nhiệm Quyền Chủ tịch kiêm Quyền Tổng Giám đốc từ ngày 03/8/2022. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bắc bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Quân ủy trung ương, Bộ Quốc phòng đã tin tưởng giao nhiệm vụ điều hành và phát triển Tổng công ty trong thời gian tới. “Với trách nhiệm, cương vị, nhiệm vụ mới, tôi xin tiếp nhận toàn bộ về tổ chức biên chế, tài sản, tài chính hiện tại của Tổng công ty và xin hứa cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động đem hết sức mình gương mẫu, tiên phong, quyết liệt với công việc, từng bước tháo gỡ, giải quyết những vấn đề còn tồn tại để hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, dân chủ, sáng tạo để tiếp tục đưa Tổng công ty vững mạnh”. Đại tá Nguyễn Văn Bắc cam kết.
Đồng chí chủ trì Công bố quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Chủ tịch, Tổng giám đốc mới
Các ý kiến cơ quan Bộ Quốc phòng tham dự hội nghị đều nhất trí và thống nhất với biên bản bàn giao của Tổng công ty. Đánh giá và kết luận sau cùng, Thượng tướng Vũ Hải Sản nhấn mạnh, Tổng công ty Thái Sơn là một trong những doanh nghiệp mạnh của quân đội, tuy tình hình thế giới và khu vực diễn biến hết sức phức tạp, đứt gãy chuỗi cung ứng, ảnh hưởng không nhỏ đến nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty nhưng với sự đoàn kết, thống nhất, sự lãnh đạo của cấp ủy đảng các cấp đã giữ vững được thương hiệu, vượt qua khó khăn được biểu hiện bằng những con số thu được, bằng những việc làm cụ thể như đóng góp cho an sinh xã hội, đảm bảo đời sống cho cán bộ, nhân viên, người lao động hay đóng góp về trên đúng quy định…đã minh chứng cho quá trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển.
Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu Tổng công ty giữ vững được truyền thống “Tiên phong là người lính” trên các lĩnh vực. Tăng cường đoàn kết, nhất trí trong việc xây dựng và phát triển Tổng công ty, quan tâm, chăm lo, đảm bảo chính sách cho người lao động, phát huy vai trò của quân đội là đội quân công tác, lao động sản xuất, dù cho ở đâu cũng phải phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, càng khó khăn càng phải hoàn thiện, đó là bài học kinh nghiệm trong việc giữ vững sự ổn định là tiền đề cho sự phát triển bền vững trong thời đại mới.
Đồng chí cũng nhấn mạnh yêu cầu mở rộng quan hệ ngoại giao trong tìm việc, gây dựng và tạo niềm tin, giữ vững thương hiệu trong thương trường và chú ý các vấn đề về pháp lý liên quan đến các dự án đảm bảo chặt chẽ về pháp luật, trách nhiệm.
Đại tá Phạm Gặp được Bộ Quốc phòng trao quyết định nghỉ chờ hưu theo chế độ từ ngày 01/8/2022.
Một số hình ảnh tại hội nghị:
Đồng chí chủ trì ký biên bản chứng kiến công tác bàn giao
Đồng chí Bí thư đảng ủy cùng Ban Tổng giám đốc tặng hoa chúc mừng đồng chí Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc
Các phòng, ban chúc mừng đồng chí Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc
Bài và ảnh: XUÂN TRƯỞNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *