Tổng công ty Thái Sơn long trọng tổ chức Lễ ra quân đầu xuân 2020

Sáng ngày 3 – 2 – 2020, Đại tá Phạm Gặp – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty chủ trì cùng đoàn cán bộ cấp trưởng, phó phòng, ban chức năng, ban giám đốc công ty trực thuộc, công ty cổ phần, liên doanh, liên kết tổ chức lễ ra quân đầu xuân canh tý năm 2020 tại trụ sở tòa nhà 364/1A Phan Văn Trị, Quận Gò vấp, TPHCM.
Năm 2019, Tổng công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đạt và vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tích cực đẩy mạnh hoạt động xây dựng cơ bản, tiếp thị, đấu thầu, triển khai thi công các công trình dân dụng và quốc phòng; hoạt động kinh doanh thương mại và dịch vụ có nhiều chuyển biến tích cực; lĩnh vực đào tạo nghề, rà phá bom mìn, đầu tư khu công nghiệp tiếp tục ổn định và phát triển. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, với truyền thống và kinh nghiệm sẵn có, năm 2019 thi công 69 công trình trong và ngoài quân đội trên 25 tỉnh thành cả nước từ Sơn La đến Phú Quốc – Kiên Giang, các vùng biên giới và hải đảo xa xôi của tổ quốc… các công trình đều đảm bảo an toàn, chất lượng và vượt tiến độ, được đối tác, khách hàng đánh giá cao, uy tín của Tổng công ty từng bước được khẳng định, củng cố và phát triển.
Đại tá Phạm Gặp – Chủ tịch, Tổng giám đốc Tổng công ty khẳng định: “Những kết quả Tổng công ty đạt được năm 2019 là sự nỗ lực, cố gắng của lãnh đạo, chỉ huy và sự đoàn kết, thống nhất, phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị đã tạo niềm tin và sự đồng thuận cao, đây chính là tiền đề vững chắc để chúng ta bươc vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020”.
Đồng chí Chủ tịch, Tổng giám đốc ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của các cơ quan, đơn vị, của cán bộ, nhân viên và người lao động góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Tổng công ty trong năm qua. Và đề nghị các đồng chí chỉ huy các cơ quan, đơn vị tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nắm chắc tình hình thi công trên các công trình, chú trọng đảm bảo tốt công tác an toàn, kịp thời đề xuất cùng ban Tổng giám đốc các biện pháp trong hoạt động thi công xây lắp.
Thái Sơn long trọng tổ chức Lễ ra quân

“Trong không khí buổi lễ ra quân đầu năm mới chúng ta cam kết xây dựng các công trình theo đúng thiết kế kỹ thuật, bảo đảm chất lượng, an toàn tuyệt đối về mọi mặt và hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Đẩy mạnh lĩnh vực thương mại và các lĩnh vực sẵn có, xây dựng thương hiệu, uy tín của Tổng công ty trên thương trường, quyết tâm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch và các nhiệm vụ Bộ Quốc phòng giao, phấn đấu năm 2020 Tổng công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch 10% so với kết quả năm 2019” đồng chí Chủ tịch, Tổng giám đốc khẳng định quyết tâm.

Thực hiện: Xuân Trưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *