Dự Án khu biệt thự và chung cư cao cấp Phong Phú (Phong Phu Villas)

Khu đô thị hiện đại phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh với kiến trúc hiện đại, gồm các khu nhà biệt thự, chung cư cao tầng, khu công viên cây xanh và có hồ nước sinh thái, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ

Phong Phú Villas tọa lạc tại địa chỉ số D7/205 , quốc lộ 50, xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 3 Km hướng đi Cần Giuộc – Long An, cạnh khu liên hợp thể thao Thành Long. Tổng diện tích xây dựng dự án khu chung cư cao cấp và biệt thự Phong Phú là hơn 55. 000 m2 ( gồm 04 chung cư cao tầng, 01 trung tâm thương mại, 63 nhà biệt thự), được thiết kế xây dựng hơn 800 căn hộ và đáp ứng nhà ở cho hơn 3000 người dân.

Bao quanh dự án là các khu đất trống (khu này đang tiếp tục được khai thác) và hệ thống kênh, rạch. Khu biệt thự và chung cư cao cấp Phong Phú là khu khép kín các trục đường nhánh, đường nội bộ phân chia khu đất thành các khu chức năng và đối với các khu vực có tầm nhìn đẹp, giá trị sử dụng đất cao sẽ xây dựng các công trình nhà ở cao tầng. Các công trình thấp tầng và cây xanh được đầu tư đồng bộ, tạo nên sự hài hoà giữa truyền thống và hiện đại.

Mặt bằng kiến trúc được bố trí theo nhiều dạng nhà vườn, nhà biệt thự, nhà liền kề sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư, kinh doanh. Các công trình công cộng kiến trúc một cách đồng nhất mang tính hiện đại, phù hợp với khí hậu miền đặc trưng của Miền Nam.

Khu chung cư cao tầng được bố cục bao gồm các khối nhà CC1,CC2,CC3,CC4 cao từ 19- 20 tầng, CC1, CC2 hướng chính quay ra các mặt đường số 1 (rộng 18m), phía lưng tiếp giáp với kênh. CC3, CC4 hướng chính quay ra mặt đường số 6 (rộng 16m), phía lưng tiếp giáp với khu đất trống là khu định hướng phát triển trong tương lai, xung quanh công trình là cây xanh, đường, sân, bãi đỗ xe và lối vào các toà nhà chung cư từ nhiều phía. Các toà nhà đều có công năng: Tầng 1 là khu vực để xe và sảnh giao thông lên căn hộ, tầng 2 kinh doanh dịch vụ bán hàng siêu thị văn phòng cho thuê, quản lý hành chính và các tầng còn lại là căn hộ. Bên cạnh các khối nhà cao tầng hiện đại, các công trình nhà ở thấp tầng nhà ở biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề được thiết kế hài hoà, phù hợp kiến trúc tổng thể khu đô thị.

Khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, khu thể thao, nhà trẻ, … được quy hoạch hài hòa tạo nên mộ t không gian sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *