Dự án khu dân cư Phước Kiển Thái Sơn 1 và 2

Vòng xoay cuộc sống vốn đã vội vã lại càng trở nên tất bật hơn đối với người thành đạt. Sau một ngày làm việc áp lực, bạn mong muốn một không gian yên tĩnh, một khơng gian riêng để sum vầy cùng gia đình và người thân. Thế nhưng giữa đô thị chật chội và đông đúc điều đó thật khó thực hiện.

Hiểu được nhu cầu đó, Thaison Group đã đầu tư xây dựng những khu đô thị mới với hình thái quy hoạch đặc trưng tạo nên không gian riêng phục vụ cho nhu cầu an cư. Khu dân cư Thái Sơn 2 ra đời không nằm ngoài mục đích đó. Với diện tích dự án là: 40.000 m2, tọa lạc ngay trung tâm xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu dân cư Thái Sơn 2 chỉ cách quận 1: 5 Km, gần đô thị mới Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm quận 2: 6 Km qua cầu Phú Mỹ. Khu dân cư Thái Sơn 2 được bao quanh bởi hệ thống sông rạch tự nhiên tạo nên mơi trường sống trong lành, thoáng mát.

Cơ sở hạ tầng hiện đại: điện, cáp điện thoại được thiết kế ngầm đem đến cho dân cư cảnh quan thoáng đãng và một cuộc sống có tính an tòan cao. Các trục đường nội bộ rộng 12m và 20m đã được trải nhựa, hệ thống thốt nước thải và nước mưa riêng đảm bảo môi trường trong sạch lâu dài.

Ngoài ra căn hộ chung cư cao cấp 10 đến 15 tầng với diện tích từ 75 -120 m2, các khu nhà liên kế . Lợi thế của Khu dân cư Thái Sơn 2 là có nhiều công viên rộng, nhiều cây xanh, câu lạc bộ vui chơi, giải trí, thể thao, góp phần mang lại không khí trong lành thống mát tốt cho sức khoẻ sau một ngày làm việc.

Khu dân cư Thái Sơn 2 được quy hoạch thành một khu khép kín với hệ thống chợ, siêu thị, khu vui chơi, trung tâm thể thao,… cùng hệ thống cơ sở hạ tầng thuận tiện và hiện đại đã tạo ra một môi trường thích hợp cho nhu cần an cư của quý khách hàng thích cuộc sống sang trọng, yên tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *