Tổng công ty Thái Sơn phối hợp hiến máu nhân đạo

(QK7 Online) – Ngày 9-2, tại TPHCM, Tổng công ty Thái Sơn phối hợp với Chi nhánh phía Nam Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga và  Bệnh viện Truyền máu Huyết học TPHCM tổ chức cho 146 lượt cán bộ, nhân viên, người lao động, đoàn viên thanh niên hiến máu nhân đạo.

Cán bộ tham gia hiến máu 

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hơn 140 đơn vị máu đến từ cán bộ, nhân viên, đoàn viên đơn vị thuộc Trung tâm Nhiệt đới Việt Nga, Tổng công ty Thái Sơn, Sở Khoa học công nghệ TPHCM và Đoàn thanh niên phường 11, Quận 10.

Trao đổi về vấn đề này, Thượng tá Hoàng Văn Nguyễn, Chủ nhiệm Chính trị Tổng công ty cho biết cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty Thái Sơn nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của việc hiến máu, cứu người và mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé của mình đối với xã hội, cộng đồng.

Phong trào hiến máu tình nguyện được tổ chức hàng năm với sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên, người lao động, đoàn viên thanh niên Tổng công ty. Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3) và Ngày truyền thống của Tổng công ty (22/4).

XUÂN TRƯỞNG
Nguồn:https://baoquankhu7.vn/tong-cong-ty-thai-son-phoi-hop-hien-mau-nhan-dao–1342902210-0031973s34010gs?AspxAutoDetectCookieSupport=1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *