Tổng Công ty Thái Sơn phối hợp hiến gần 150 đơn vị máu

Ngày 9/2/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng phối hợp với Chi nhánh phía Nam thuộc Trung tâm nhiệt đới Việt – Nga và Bệnh viện truyền máu huyết học thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cho 146 lượt cán bộ, nhân viên, người lao động, đoàn viên thanh niên hiến máu nhân đạo. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023); 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và ngày truyền thống của Tổng Công ty (22/4).

Cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng Công ty Thái Sơn hăng hái tham gia hiến máu         tình nguyện

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, cán bộ, nhân viên, đoàn viên đơn vị thuộc Trung tâm Nhiệt đới Việt Nga, Tổng Công ty Thái Sơn, Sở Khoa học & Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh và đoàn thanh niên Phường 11, Quận 10 đã hiến gần 150 đơn vị máu. Hành động đó thể hiện tinh thần cao cả, nghĩa cử cao đẹp để kịp thời cứu giúp những người bệnh đang cần máu.

Trao đổi về vấn đề này, Thượng tá Hoàng Văn Nguyễn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Tổng Công ty cho biết: “Cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng Công ty Thái Sơn nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của việc hiến máu, cứu người và mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé của mình đối với cộng đồng”.

“Cảm giác cho đi dù chỉ là một đơn vị máu nhưng thấy ý nghĩa vô cùng. Mỗi tập thể, cá nhân, đặc biệt là cán bộ, đoàn viên, thanh niên cần hăng hái hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người và coi đó là trách nhiệm, bổn phận thiêng liêng của mình” – Thượng tá Hoàng Văn Nguyễn cho biết thêm.

Phong trào hiến máu tình nguyện được tổ chức hàng năm với sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên, người lao động, đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Thái Sơn.

Tin, ảnh: XUÂN TRƯỞNG

Nguồn: http://baoquankhu4.com.vn/chinh-tri/tin-tuc-su-kien/tong-cong-ty-thai-son-phoi-hop-hien-gan-150-don-vi-mau.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *